Với vị trí thuận lợi, tọa lạc ngay chân cầu vượt Phú Sơn – Trung tâm TP Thanh Hóa, đối diện là hồ Đồng Chiệc có không gian thoáng đãng, mát mẻ, gần các bến xe và ga tàu hỏa, khách sạn Cỏ Xanh được xây dựng 7 tầng, có vị trí đỗ xe thuận lợi.

anh-khach-san-02Khách sạn Cỏ Xanh

anh-khach-san-1Khách sạn được thiết kế theo mô hình Châu Âu sang trọng, trang trí bắt mắt theo phong cách Việt ấm cúng, gần gũi. Khách sạn xây dựng theo tiêu chuẩn 2 sao, có các dịch vụ phòng  nghỉ từ 2 – 4 người, rộng rãi, giá thành hợp lý. Có khu ăn uống cao cấp và bình dân, các phòng hát Karaoke, hội trường và hội thảo với quy mô 300 khách.

karaoke-02
Cùng với đội ngũ phục vụ chuyên nghiệp, đầu bếp tài hoa, Khách sạn Cỏ Xanh sẽ là điểm dừng chân hấp dẫn cho du khách và thực khách gần xa…

Chủ đầu tư Công ty Cổ phần Du lịch Quốc tế Hữu Nghị đầu tư với kinh phí hơn 20 tỷ đồng. Năm 2013, công ty đã đầu tư khách sạn Sầm Sơn STAR tại phường Bắc Sơn, thị xã Sầm Sơn đạt tiêu chuẩn 2 sao. Khách sạn gồm 7 tầng có 32 phòng (6 phòng Vip), 1 phòng hội nghị với sức chứa 150 khách. Sau hơn 2 năm đi vào hoạt động, Sầm Sơn Star đã phục vụ hàng trăm lượt khách du lịch.

room-01Phòng nghỉ 4 người rộng rãi thoáng mát

Là đơn vị đứng đầu trong hoạt động lĩnh vực lữ hành của tỉnh, Công ty CP Du lịch Quốc tế Hữu Nghị đã đem đến sự hài lòng cho khách hàng bởi các tour du lịch hấp dẫn trong và ngoài nước.

Sự ra đời của Sầm Sơn Star, Green Grass Hotel là điểm kết nối quan trọng trong cuộc hành trình phát triển Hữu Nghị Tour.

GREEN GRASS HOTEL & RESTAURANT
NHÀ HÀNG CỎ XANH
Địa chỉ: 107 Tây Ga, P. Phú Sơn, Tp Thanh Hóa
Điện thoại: 0378.996.116
Hotline: 01676.676.575
Email: greengrass.jsc@gmail.com
Website: greengrass.net.vn | nhahangcoxanh.com